คณะสงฆ์จัดสอบธรรมสนามหลวงที่วอศ.ภักดีฯประจำปี 57

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2557 สำนักเรียนคณะจังหวัดกำแพงเพชร ได้มอบหมายคณะสงฆ์ โดยพระครูวิเชียรคุณโชติ

ประธานสอบธรรมสนามหลวง ประจำปี 2557 ได้จัดสอบธรรมสนามหลวงประจำปี ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี โดยมี ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย เป็นประธานกรรมการอำนวยการสอบฝ่ายฆราวาส ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกแก่พระสงฆ์ คณะครูและนักเรียนตลอดเวลา มีสถานศึกษาจำนวน 5 แห่ง นำนักเรียนนักศึกษาเข้าสอบตามหลักสูตรธรรมศึกษาตรี โท เอก จำนวนกว่า 300 คน