วอศ.ภักดีฯรณรงค์ตรวจสารเสพติดป้องกันพฤติกรรมเสี่ยง

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2557 วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี

ได้จัดกิจกรรมรณรงค์ตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะ มีการนำนักศึกษาทั้งชายหญิงทุกคนตรวจปัสสาวะเพื่อสุ่มหาสารเสพติด ครูผู้รับผิดชอบได้ชี้แจงถึงวัตถุประสงค์และแนวทางการตรวจแก่นักศึกษาเพื่อสร้างความเข้าใจ ได้รนับความร่วมมือด้วยดีจากนักศึกษาทุกคนจนเสร็จสิ้นภารกิจ สำหรับผลการตรวจจะได้มีการสรุปผลเสนอต่อผู้บริหารและรายงานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่อไป