ผอ.ปปช.จังหวัดฯเข้าพบดร.พิทักษ์หารือการจัดงานวันต่อต้านคอรัปชั่นสากล

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2557 นายโยธิน กาณจนศิลป์ ผู้อำนวยการสำนักงานป.ป.ช.ประจำจังหวัดกำแพงเพชร

พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ได้เข้าพบ ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ในฐานะประธานหอการค้าจังหวัดกำแพงเพชร เพื่อขอความความคิดเห็นและแนวคิดในการเตรียมจัดงานวันต่อต้นคอรัปชั่นสากล ตรงกับวันที่ 9 ธันวาคม 2557 ได้รับการต้อนรับและอำนวยความสะดวกด้วยดีจากผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ