วอศ.ภักดีฯเปิดทัศนวิสัยผู้เรียนนำนักศึกษาดูงานระบบการบริหารจัดการ บ.อายิและโรงงานน้ำตาลทิพย์

เมื่อวันที่ 6,22 มิถุนายน 2557 ที่ผ่านมา คุณธิติมา เสาวยงค์ ผู้บริหารวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี

ได้สนับสนุนและมอบหมายให้คณะครูแผนกวิชาการบัญชี/คอมพิวเตอร์ธุรกิจนำนักศึกษาเข้าศึกษาดูงานระบบการบริหารจัดการในโรงงานน้ำตาลทิพย์ ตั้งอยู่ในเขตอำเภอบึงสามัคคีและบริษัทอายิโนโมโต๊ะ ตำบลคณฑี อำเภอเมืองกำแพงเพชร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์จริงในสถานประกอบการและเปิดวิสัยทัศน์ที่สามารถนำไปใช้ประกอบการเรียนการสอนได้ มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมครั้งจำนวน 200 คน มีคณะผู้บริหารระดับหัวหน้าฝ่ายของโรงงานน้ำตาลทิพย์ และบริษัทอายิโนโมโต๊ะ ให้การต้อนรับและบรรยายพิเศษด้วยความอบอุ่น.