วอศ.ภักดีฯนำนักศึกษาใหม่ศึกษาประวัติศาสตร์เมืองกำแพง

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2557 วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี

ได้จัดทำโครงการท่องโลกประวัติศาสตร์เมืองกำแพงเพชร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 ทุกสาขา ได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมประเพณีของเมืองกำแพงเพชร สามารถเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารเชิงท่องเที่ยวในจังหวัดได้ เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งของการเตรียมกำลังคนสู่ประชาคมอาเซียนด้านการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัด มีนักศึกษาใหม่จำนวนกว่า 300 คน เข้าร่วมกิจกรรมที่ได้ทั้งความรู้ ความสนุกสนาน และการเปิดวิสัยทัศน์ด้านการท่องเที่ยวดังกล่าว