ชาวภักดีฯร่วมน้อมรำลึก “วันปิยะ”

เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2556 คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรและตัวแทนนักศึกษา

ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิฃยการและเทคโนโลยี ได้ร่วมกันตกแต่งและน้อมนำพวงมาลาไปถวายแด่พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ณ ลานพระรูปบริเวณศาลากลางจังหวัดกำแพงเพชร เนื่องในวันปิยะมหาราช 23 ตุลาคม 2556 เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อปวงชนชาวไทยมาอย่างยาวนาน กิจกรรมครั้งนี้ ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการ/ผู้รับใบอนุญาต ได้มอบหมายให้นายประหลาด จันทะโก ผู้บริหารฝ่ายบุคลากร นำคณะครู บุคลากรและตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้กับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน