สมศ.รับรองคุณภาพวอศ.ภักดีพณิชยการฯรอบสามระดับดี

สำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา(องค์การมหาชน) หรือสมศ.

ได้เข้าตรวจประเมินคุณภาพการจัดการศึกษารอบที่สาม ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยีในรอบปีการศึกษาที่ผ่านมา และได้แจ้งผลการประเมินคุณภาพ โดยได้ออกหนังสือรับรอง ว่า “วิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี ได้รับการรับรองมาตรฐานการศึกษา รอบสาม(พ.ศ.2554-2558) ด้านการอาชีวศึกษา อยู่ในเกณฑ์ระดับดี” ตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม 2556 ซึ่งจะมีผลการรับรองอยู่จนถึงรอบการประเมินเพื่อรับรองมาตรฐานคราวต่อไป ภายในระยะเวลา 5 ปี นับแต่การรับรองมาตรฐานในรอบการประเมินนี้ ตามที่กฎหมายกำหนด