ผอ.วอศ.ภักดีฯเป็นประธานจัดประชุมก.ธ.จ.กำแพงเพชร

เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2557 ที่ผ่านมา ดร.พิทักษ์ มหบุญพาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภักดีพณิชยการและเทคโนโลยี

ในฐานะรองประธานคณะกรรมการธรรมาภิบาลจังหวัดกำแพงเพชร(ก.ธ.จ.จังหวัด) ได้จัดการประชุมคณะกรรมการธรรมาภิบาลจังหวัดกำแพงเพชร(ประชุมนอกรอบ) เพื่อกำหนดกิจกรรมและแผนงานในปีงบประมาณ 2557 และเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนการประชุมตามวาระครั้งที่ 4/2557 ซึ่งจะมีมีผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี เขต 18 นางอรวรรณ ขุมทรัพย์ ในฐานะประธานก.ธ.จ.กำแพงเพชร เดินทางมาเป็นประธานการประชุมในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 17 พฤศจิอกายน 2557 การประชุมนอกรอบดังกล่าวจัดขึ้น ณ อาคารอรพิทักษ์ ชั้น 2 มีคณะกรรมการฯเข้าร่วมประชุมและเตรีวมเสนอความคิดเห็นต่อที่ประชุมตามวาระดังกล่าว